Chia sẻ

Giải mã giấc mơ khi mơ thấy lâu đài bị đốt

Mơ thấy lâu đài bị đốt có ý nghĩa như thế nào, là điềm lành hay điềm dữ, hãy cùng giải mã giấc mơ khám phá qua bài viết dưới đây.

Lâu đài là một công trình kiến trúc được xây dựng nhằm phục vụ các nhu cầu của những bậc vua chúa thời xưa. Trong lâu đài có rất nhiều người sinh sống và làm việc. Khi nhắc đến một tòa lâu đài thì người ta liên tưởng ngay đến những người sống trong đó là những người có địa vị cao trong xã hội, họ là các vị vua chúa, quý tộc, công tước, bá tước…họ được mọi người coi trọng và phục tùng.

Một ngày nào đó bạn choàng tinh dậy sau khi mơ thấy lâu đài bị đốt. Bạn lo lắng không biết nằm mơ thấy lửa đốt lâu đài, đây sẽ là điềm báo với ý nghĩa gì. Đừng quá lo lắng, hãy cudng chúng tôi tìm hiểu về những ý nghĩa xung quan giấc mơ về lửa và lâu đài này nhé.

Cảm giác kinh hãi đó sẽ nhanh qua thôi nếu bạn biết rằng, nằm mơ thấy lửa mang điềm báo cho sự nghiệp đại vượng. Bởi lửa tượng trưng cho những điềm lành, xóa tạn mọi u ám, báo hiệu cho thấy bạn sẽ thoát ra khỏi những điều khó chịu và gặt hái được rất nhiều thành công trong tương lai.

Giải mã giấc mơ

Nếu bạn mơ thấy bị lửa đốt cháy khiến bạn bỏng, có thể bạn đang gặp một vấn đề nào đó trong cuộc sống khiến bạn phiền não. Nhưng nếu chỉ mơ thấy lửa mà không bị thiêu đốt là điềm báo có tin tốt sắp đến với bạn.

Nằm mơ thấy mình đang dập tắt lửa hoặc thoát khỏi bị lửa thiêu, điềm báo cho biết bạn sẽ thành công cũng như có thể vượt qua được mọi trở ngại. Mơ thấy ngọn lửa nhỏ trong lò sưởi, giấc mơ này có nghĩa là bạn được thỏa ước nguyện, trong lòng cảm thấy vô cùng ấm áp

Mơ thấy đốt nhà hay đồ vật gì có giá trị, điềm báo bạn phải kiềm chế cơn giận, nếu không hãy chuẩn bị gánh lây những hậu quả nghiêm trọng khác.

Nếu như bạn nằm mơ thấy một ngọn lửa trong lò đang cháy bừng bừng là điềm tốt, dự báo là sẽ có hy vọng mới sau một thời gian thất vọng chán nản. Còn nếu như bạn mơ thấy ngọn lửa cháy bốc lên sáng cả nhà, thường có ý nghĩa là điềm thi đậu.

Mơ thấy lửa bốc cháy mùi nồng nặc, điềm báo tin vui cho bạn là bạn sắp phát tài phát lộc. Mơ thấy lửa cháy nhà mình, thường là điềm hưng vượng cho nhà mình.

Ngoài ra, nếu như bạn nằm mơ thấy mình đang chứng kiến một tòa nhà cao ốc bị cháy, điềm báo sẽ có bạn thân hoặc họ hàng đến xin được mình giúp đỡ họ.

Sẽ là điềm có danh vọng nếu như giấc mơ lửa cháy trên đồi hay trên mặt nước. Còn nếu như nằm mơ thấy lửa cháy trên mặt một dòng sông, điềm báo gia đình vui vẻ, hạnh phúc.

Nếu như bạn mơ thấy đám lửa cháy ở trên mặt trăng hoặc mặt trời, là điềm báo được quý nhân giúp đỡ. Mơ thấy ngọn lửa nhỏ sắp tắt thường là điềm có chuyện buồn lo nào đó.

Mơ thấy lửa đỏ mà không cháy, điềm báo bạn sẽ thắng kẻ muốn ám hại mình. Mơ thấy lửa sáng rực, mang ý nghĩa tài lợi sắp vào nhà.

Mơ thấy đám cháy trước mặt mình, thường là điềm tình duyên không như ý muốn, rất có thể có ai đó muốn ngăn cản hai bạn đến với nhau.

Mặt khác, giấc mơ thấy lửa còn mang nghĩa có sự giận dữ.

Nếu trong giấc mơ mà bạn nằm mơ thấy có một tòa lâu đài bị đốt và bị sụp đổ thì giấc mơ này  mang ý nghĩa rằng báo hiệu tài lộc sẽ gõ cửa nhà bạn. Bạn không nên quá lo lắng và sợ hãi khi nằm mơ và mơ thấy lâu đài bị đốt này nhé, giấc mơ thấy lâu đài bị đốt vẫn có thể đem đến cho bạn điềm báo tốt lành đấy.

Nằm mơ thấy các sự vật liên quan tới lửa hay lâu đài thì nên đánh con đề gì?

 • Lâu đài là số 82 – 87
 • Lâu đài bị đốt là số 03 – 87
 • Thành lũy là số 40 – 45 – 54
 • Mơ thấy cháy nhà mình và bạn thoát ra được: bạn nên đánh số 47, 74.
 • Mơ thấy cháy một vùng, làng, xóm: Bạn nên đánh số 22, 99.
 • Mơ thấy một ngọn lửa nhỏ trong đêm: nên đánh số 19, hoặc số 14.
 • Mơ thấy lửa cháy trên bàn thờ: nên đánh số 97, 79.
 • Mơ thấy bản thân dùng đá đánh lửa: nên đánh số 88, 89.
 • Mơ thấy cháy rừng: số 97, 79 sẽ là chuẩn xác, vì rừng tượng cho mộc là 2 và 7.
 • Mơ thấy lửa cháy quần áo đánh số 27 – 72
 • Mơ thấy bếp lửa đánh số 18 – 36

Hy vọng vơi những thông tin mà chúng tôi vừa mới chia sẻ trên đây giúp bạn phần nào hiểu hơn về giấc mơ của mình. Các bạn cũng không nên quá sợ hãi khi mơ thấy lâu đài bị đốt, bởi không phải lúc nào giấc mơ lửa đốt cũng mang đến điềm xấu. Hãy thật sự hiểu ý nghĩa mà mỗi giấc mơ mà bạn đã từng trải qua để có thể hiểu bản thân hơn cũng như có thêm nhiều lời khuyên bổi ích nhé.

ĐỂ LẠI PHẢN HỒI

Để lại nhận xét
Nhập tên của bạn