Chia sẻ

Luật đá gà trên trang Loto188 như thế nào ?

QUY ĐỊNH CHUNG

Loto188 chỉ giới hạn cho các cá nhân trong độ tuổi quy định được xác định trong phạm vi cá nhân cư trú.
Loto188 không chịu trách nhiệm bất kỳ sự vi phạm luật quốc gia, luật pháp liên bang hay luật pháp quốc tế bị do người dùng sử dụng trang web của chúng tôi.
Người sử dụng có trách nhiệm cho hành động của mình và bị ràng buộc bởi pháp luật, trong đó bao gồm pháp luật nhà nước hoặc các vấn đề pháp lý khác.
Tất cả các đại lý chịu trách nhiệm cho các tài khoản thành viên tương ứng, và phải tôn trọng tất cả các lần đặt cược đúng luật.
Đại lý không phải là đối tác của Loto188. Vì vậy Loto188 không chịu trách nhiệm bất kỳ sự khác biệt, tranh chấp giữa người chơi và đại lý.
Người chơi chịu trách nhiệm tài khoản sử dụng và mật khẩu của mình. Nếu tài khoản sử dụng và mật khẩu bị đánh cắp, người chơi có trách nhiệm liên lạc đại lý của mình ngay lập tức. Các đại lý sẽ thay đổi tên tài khoản và mật khẩu cho người chơi.
Trong trường hợp tài khoản và mật khẩu bị đánh cắp, người sử dụng phải chịu trách nhiệm cho các tài khoản tương ứng và tất cả các cược được xác nhận đã nộp.

QUY ĐỊNH TRONG GAME

Các kết quả cuối cùng của trò chơi sẽ do Loto188 quyết định.
Trong tất cả các trường hợp tranh chấp, cả quản lý của Loto188 và người chơi phải chấp nhận rằng những dữ liệu trong nhật ký giao dịch sẽ là căn cứ để giải quyết cuộc tranh chấp. Tất cả các tranh chấp phải được nộp trong ngày của kết quả trận đấu được quyết định. Khiếu nại sẽ không hiệu lực sau ngày đấu.
Người chơi tự chịu trách nhiệm cho việc xác minh tính chính xác của tất cả các giao dịch qua tài khoản.
Hãy chắc chắn kiểm tra lại những lần đặt cược trước khi gửi. Một khi lần đặt cược được chấp nhận trên máy tính, nó không thể thay đổi hoặc hủy bỏ.

QUYỀN HẠN VÀ TRÁCH NHIỆM

Không ảnh hưởng đến quy định chung đã nói ở trên, Loto188 sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ người nào trong trường hợp bị mất hoặc tổn hại dữ liệu do lỗi kết lỗi đường truyền của các thiết bị viễn thông bất kỳ không thuộc quản lý của Loto188.
Loto188 sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại do mâu thuẫn cá nhân của người chơi, hay kỳ thị tôn giáo, khủng bố,v.v.
Trong trường hợp lỗi mạng, chúng tôi sẽ bảo lưu để giải quyết trên cơ sở từng trường hợp cụ thể. Chúng tôi sẽ không yêu cầu trách nhiệm dân sự với bạn hoặc bất kỳ bên thứ ba đối với các lỗi như vậy. Những nếu bạn gặp phải các lỗi như vậy và vẫn tiếp tục đặt cược mà không báo cáo với tuyến trên của bạn, bạn sẽ phải chịu trách nhiệm và tôn trọng tất cả các kết quả thắng / thua nếu các lỗi xảy ra một lần nữa.
Các quy tắc và quy định cấu thành toàn bộ thỏa thuận và sự hiểu biết giữa các bên.
Nếu có bất kỳ sự khác biệt giữa các phiên bản ngôn ngữ tiếng Anh với các ngôn ngữ khác thì phiên bản ngôn ngữ tiếng được coi là chính xác và hợp lệ.

TẦM NHÌN

Chúng tôi cam kết và dâng hiến mức cao nhất cho dịch vụ cũng như tích hợp và kinh nghiệm cá độ để thỏa mãn người chơi hiện tại lẫn tương lai.
Chúng tôi phấn đấu để trở thành người dẫn đầu trong thị trường chọ gà trực tuyến và truyển tải niềm đam mê của người Philipin theo thời gian tới toàn thế giới bằng việc cung cấp chất lượng, giấy phép và sự tin cậy trên các kênh trực tuyến.

SỨ MỆNH

Nâng tầm ngành công nghiệp gia cầm thông qua trò chơi giải trí.
Thúc đẩy môn thể thao như một việc làm kiếm sống cho hàng triệu người Philippines.
Để bảo vệ các quyền lợi và niềm đam mê của các cá nhân đam mê chọi gà và thưởng thức môn thể thao này như là một phần của truyền thống của nước nhà.

Liên đoàn gà chọi quốc gia (NFGB)

Luật chơi

Chọi gà là một di sản độc đáo của người Philipin, là một truyền thống văn hóa thu nhỏ của tinh thần thể thao, tôn trọng và bao dung khi thua là quy tắc mà người Philipin tuân thủ nghiêm túc không ngoại lệ không toan tính. Khi theo đuổi đam mê môn thể thao này, người hâm mộ được nâng tầm, và việc mất danh dự được loại bỏ. Môn thể thao phù hợp với đạ đa số dân chúng, nơi mà việc phân hóa xa hội không còn, từ người nông dân tới những người ở tầng lớp cao đều được đối xử bình đẳng bằng việc áp dụng (Luật chơi thống nhất) “Unified Derby Rules” và tuân thủ các luật từ đó. Chúng toi hy vọng thành công cuối cùng sẽ thắp sáng cộng đồng và giảm bớt sự bài trừ lẫn kỳ thị đối với chọi gà (Sabong).

Các thuật ngữ
Nhằm mục đích để hiểu rõ về chọi gà, người chơi và người hâm mộ cần chia sẻ hiểu biết chung về chọi gà. Các từ ngữ thuật ngữ được sử dụng trong môn thể thao chọi gà (Sabong).
1.Liên đoàn; NFGB: đoàn thể quốc gia của các nhà lai tạo trò chơi gia cầm (ngắn gọn là Liên đoàn);
2.Hội – là một thành viên của Liên đoàn. Nếu trong trường hợp không đủ điều kiện để thành lập hội, các liên đoàn sẽ bao gồm tất cả các hội viên dưới trướng của mình.
3.Nhà tổ chức – là người tổ chức một trận thi đấu derby (trận đấu giữa hai đội trên cùng một vùng lãnh thổ).
4.Ban Derby (quốc gia) một cơ quan quảng cáo truyền thông hoặc Uỷ ban gồm ba thành viên do Liên đoàn (gồm ít nhất 2 Chủ tịch hiệp hội và 1 người giám sát trận derby cao cấp cho derby quốc gia), để giám sát thủ tục tố tụng và được trao quyền giải quyết các tranh chấp liên quan.
Ban Derby (địa phương) Đối với trận derby địa phương, các ban derby sẽ được thành lập bởi chủ tịch của hiệp hội địa phương, của ban giám đốc và một đại diện của Liên đoàn.
5.Quyền từ chối – Loto188 có thể từ chối tham gia các hạng mục trong trận derby của Loto188.
6.Cock (Gà trống) – một con gà trống trưởng thành, được lai tạo và đào tạo để nâng cấp khả năng chiến đấu.
7.Stag (Gà non) – một con gà trống khoảng mười hai (12) tháng tuổi trở xuống.
8.BULLSTAG (Gà trung niên) – một con gà hơn mười hai (12) tháng tuổi. (giai đoạn giữa của stag và cock).
9.Đá gà / SULTADA – một cuộc chiến giữa hai (2) con gà trống được trang bị dao (Tari), sau khi đặt cược.
10.Chọi gà / SABONG – môn thể thao dùng những con gà để chơi đá gà.
11.DERBY một sự kiện chọi gà của liên bang hoặc một nhà tổ chức cho người tham gia, được xử lý và trả tiền bởi Liên đoàn / nhà tổ chức cho những người chiến thắng.
12.PIT / SABUNGAN / GALLERA – các địa điểm chọi gà.
13.PIT / Rueda – đấu trường, nơi các con gà trống chiến đấu.
14.KNIFE / Tari – một vũ khí thép hình dạng cong riêng biệt và có một cạnh cắt duy nhất có thuôn nhọn với một điểm xuyên được sử dụng trong một cuộc đá gà, được đúc khuôn theo nghệ thuật truyền thống bởi các nghệ nhân người Philippines.
15.PIT MANAGER – một người quản lý, trước khi bắt đầu một sultada, kiểm soát và điều hành thủ tục tố tụng theo các quy tắc, và thực thi kỷ luật và trật tự trong đó.
16.Trọng tài / SENTECIADOR – người điều hành trong một cuộc đá gà với toàn quyền kiểm soát từ khi bắt đầu của một cuộc chiến cho đến phút cuối cùng để quyết định thắng-thua.
17.HANDLER / SOLTADOR – người thả gà trong trận đấu.
18.HEELER / MANANARI – người buộc dao tari cho gà.
19.ENTRY – cái tên đại diện bởi những người tham gia trong một trận derby với mục đích cho những con gà của họ tham gia vào trận đấu.
20.PHÍ ENTRY – một số tiền nhất định của tiền do tất cả những người tham gia (entries) trong một trận derby, để có thể tham gia cuộc thi cho biết.
21.POT / POT MONEY – tổng số tiền lệ phí entry.
22.BET CENTER / Parada – đặt cược thông qua người quản lý.
23.LLAMADO con gà được đặt cược cao hơn đối thủ.
24.DEJADO – con gà được đặt cược thấp hơn đối thủ.
25.MERON – khu vực con gà với số cược cao hơn được chỉ định.
26.WALA – khu vực con gà với số cược thấp hơn được chỉ định.
27.PAGO – cược gạ gẫm để tăng cho con gà dejado, để cân bằng với số cược cho con gà llamado.
28.Trọng lượng ghi nhận – trọng lượng của một con gà được gửi đi thi đấu.
29.Trọng lượng thực – trọng lượng thực tế của một con gà sau khi được ban tổ chức kiểm tra.
30.Băng chân – một dải ruy băng đeo trên chân con gà để nhận dạng.
31.MATCHING – lựa chọn những con gà có chỉ số gần giống nhau để chiến đấu.
32.Song đấu – cuộc chiến đấu kết hợp của 2 trận chiến giữa 2 con gà trong 1 ngày đấu derby.
33.CARREO / ĐỐI ĐẦU – Quá trình đưa các con gà đứng mặt đối mặt với nhau để quyết định tiếp tục hay nghỉ thi đấu.
34.BREAK – gián đoạn của carreo gây ra do những con gà mổ nhau khi đối đầu.
35.Trọng lượng không đạt chuẩn – Trọng lượng thấp hơn nhiều so với trọng lượng tiêu chuẩn.
36.Hình thể xấu – Những dị hình có thể gây ảnh hưởng đến những con gà khác hoặc chính nó.
37.DEFAULT – Thất bại trong việc trình diện con gà để thi đấu.
38.THAY THẾ – sự thay thế của con gà khác phù hợp với những điều kiện nhất định.
39.GÀ THAY THẾ – con gà được thay thế.
40.POINT – số điểm con gà đạt được trong 1 trận đấu.
41.NO-BEARING FIGHT – một cuộc chiến được quy định sao cho kết quả không có ảnh hưởng gì đến derby, kể cả giải đặc biệt.
42.42 GIỜ / 16 trận đánh – thời gian, số trận đánh quy định.
43.JOKER – con gà được cung cấp bởi manager khi không tìm được con nào phù hợp thi đấu.
44. Đếm ngược – đếm ngược cho đến thời gian thi đấu, đảm bảo giới hạn chỉ trong 10 phút.
45. Băng cánh: Thẻ nhận dạng gắn trên cánh của con gà.

Các quy tắc

QUY TẮC 1 (GIỚI HẠN TRỌNG LƯỢNG)
Không được thấp hơn 1,7 kg cũng không hơn 2,2 kg trong một trận derby stag; và không ít hơn 1,9 kg cũng không hơn 2,45 kg trong một trận derby cock. Đối với derby bull stag, trọng lượng không nhỏ hơn 1,8 kg cũng không hơn 2,3 kg.
QUY TẮC 2 (NỘP HỒ SƠ TRỌNG LƯỢNG)
Các chỉ số trọng lượng của gà trống để được chiến đấu trong một trận derby sẽ được nộp vào ngày trước trận derby dự kiến, tại địa điểm và thời gian chỉ định và theo quy định của Loto188. Sau đó, quá trình matching sẽ được triển khai
QUY TẮC 3 (QUYỀN TỪ CHỐI)
Chúng tôi, Loto188, có quyền không cho phép sự tham gia trận derby, đặc biệt trong quá trình diễn ra vòng loại, bán kết, chung kết mà ba con gà cuối bảng hoặc đầu bảng không đủ điều kiện thi đấu.
QUY TẮC 4 (GHI NHẬN TRỌNG LƯỢNG)
Nếu được thông báo trước bởi Loto188, trọng lượng của gà trống trong một trận derby được ghi lại bởi các chủ sở hữu, trong hai phần: phần thứ nhất, phần có chứa số lượng nhập và nhập tên gửi vào một hộp thả đánh dấu \ 93a \ 94, và thứ hai, một phần có chứa số lượng nhập và trọng lượng gửi vào hộp thả đánh dấu \ 93b \ 94.
QUY TẮC 5 (MATCHING QUA MÁY TÍNH, KHÔNG SẮP ĐẶT TRẬN ĐẤU, ĐÁ ENTRY)
Việc matching các trận derby được thực hiện trên máy vi tính và cùng được thực hiện trong sự hiện diện của các ban derby và đại biểu. Các máy tính được lập trình để thực hiện kết hợp trong tiến trình bắt đầu với các con gà có trọng lượng tương đương.
QUY TẮC VỀ CHÊNH LỆCH TRỌNG LƯỢNG:
Đối với stag và bull stag nặng 1,9 kg trở xuống, trọng lượng chênh lệch khoảng 20 gram, và cho stag và bull nặng hơn 1,9 kg, trọng lượng chênh lệch khoảng 30 gram.
Đối với gà trống nặng 2,2 kg trở xuống, trọng lượng chênh lệch là 30 gram và đối với gà trống nặng hơn 2,2 kg, trọng lượng chênh lệch là 50 gram.
Trận đấu không được phép nếu không được 3 sự đồng thuận

QUY TẮC 6 (KHÔNG THI ĐẤU TRÙNG LẶP)
Các máy tính được lập trình để tránh chiến đấu trùng lặp.
QUY TẮC 7 (KHÔNG DÙNG MÁY TÍNH ĐỂ MATCHING)
Nếu trong trường hợp máy tính không có sẵn (máy tính hỏng, bị lỗi hoặc bất kỳ nguyên nhân tương tự khác), matching theo hệ thống “bola” sẽ được triển khai.

QUY TẮC 8 (GIAI ĐOẠN CHIẾN ĐẤU)
Quá trình chiến đấu sẽ được thực hiện theo đúng các thủ tục của cuộc chiến đầu, kết thúc sớm, cuối cuộc chiến, kết thúc muộn. Năm trận đánh đầu tiên hoặc hơn, tùy thuộc vào số lượng các trận đấu, sẽ bắt đầu với các cặp trọng lượng thấp nhất, theo thứ tự tăng dần; và số lượng bằng nhau tiếp theo của chiến đấu sẽ bắt đầu với các cặp trọng lượng cao nhất, thứ tự giảm dần.
QUY TẮC 9 (XỬ PHẠT)
Đối với những vi phạm các quy tắc nói trên, các hình phạt có thể áp dụng như sau:
Phạt theo tỷ lệ đặt cược thấp nhất của center bet nếu stag có cân nặng không đủ chuẩn hoặc hình thể xấu.
Tịch thu lệ phí entry;
Tiền phạt khác, hình phạt tiền có thể được chỉ định bởi các ủy ban derby;
Cấm tiến hành việc dời lại cuộc chiến dự kiến
Không đạt chuẩn để tham gia vào trận derby
Vĩnh viễn không được tham gia thi đấu vào các trận đấu khác.

QUY TẮC SỐ 10 (Hình dạng xấu: ảnh hưởng)
Các trường hợp ảnh hưởng xấu về dịnh dạng như sau:
Khập khểnh
Nhát không đấu
Trong trường hợp chân khập khiễng hoặc nhát không đấu sẽ được tài đấu lần thứ hai hoặc họ sẽ thay cựa gà để đấu. Nếu thay gà thì pải trả đối thủ 2500php (tiền philipin) cho việc trì hoãn và quy tắc 1 sẽ được áp dụng.

Nếu gà vẫn bị khập khiễng khi thay cựa gà, nó sẽ thay thế bằng gà có trọng lượng nhỏ hơn trọng lượng thực tế của đối thủ cho cựa gà và cựa gà thay thế và trọng lượng cũng không it hơn 35gam.

Đấu thủ phải trả cho đối phương tiền bằng 1/2 của kèo và trận đấu sẽ diễn ra như quy tắc 1

Nếu gà thay thế cũng khập khiễng, hoặc một hình thức tệ, thì cần phải xem tới mục “a” “d” của quy tắc 10 và theo quy tắc số 1 để xác định số điểm của đối thủ.
Nếu gà có dấu hiệu của việc nhát không đấu, như sởn da gáy, cơ thể ủ rũ, di chuyển xung quanh gà khác hoặc nản như run rẩy, trúng độc, hoặc thua trước khi bị đánh bới đối thủ, hoặc tương tự, gà thay thế sẽ được sử dụng và trọng lượng bằng hoặc nhỏ hơn 35gam trở lại so với gà đối thủ khi đưa ra, trong đó nếu bên nào cao hơn thì sẽ được xếp lại lịch đấ theo các quy tắc 1 để xác định điểm số mà không bị phạt.
Trong trường hợp mà cả hai gà được thả ra trong chuồng đấu, mà một gà không đấu trước khi bất kỳ sự tiếp xúc nào xảy ra, trận đấu sẽ được coi là “no match” không có trận thi đấu. Với điều kiện như vậy quy tắc số 11 sẽ xem gà nào có biểu hiện là không chiến đấu, đứng yên khi đấu/ gà ốm thì vẫn có cơ hội để thay thế gà theo quy tắc sô 1. Anh sẽ bị xử phạt năm nghìn pê số (tiền philipin), và chịu hình phạt tại quy tắc số 10. Và cũng được thêm một cơ hội thay thế gà khác. Nếu sau 2 lần thay thế đều bị từ chối đấu, thì đấu thủ phải chịu toàn bộ theo quy tắc số 10 và cùng với quy tắc số 1 để định số điểm của đối thủ. Để kiểm tra gà có nhát đấu không, hội đồng trận đấu sẽ trực tiếp xử lý kết thúc trong lúc tham khảo thêm, các trọng tài được chỉ định bởi hội đồng sẽ giữ cho con gà đó trước khi nó nhìn thấy con gà khác ở khoảng cách đủ gần để bị kích động từ con gà khác.
Nếu gá xuất hiện mà có sự thay đổi đáng kể (vd như lông cổ không có, hoặc lông nhuộm màu, không đúng với tự nhiên, hoặc thay đổi tương tự), các mục nhập không đúng tiêu chuẩn sẽ bị phạt tương tự trong các mục từ đoạn (b) ở trên. Hình dạng xấu sẽ được xác định bởi hội đồng trận đấu ở ngay trường đấu hoặc bất kỳ chỗ nào dựa trên sự cân nhắc thận trọng.
Nếu gà nằm trong bất kỳ điều kiện hoàn cảnh nào sẽ hoặc có xu hướng làm suy yếu khả năng chiến đấu cho chính nó hoặc đối thủ, sẽ phải chịu hình phạt trong quy tắc số 10; và thủ thục sẽ tuân thủ theo các giới hạn ở quy tắc số 1 để quyết định số điểm của đối thủ. Do đó sẽ không được chấp nhận trong các trận đấu tổ chức bới NFGB

QUY TẮC 11 (KHOẢNG CÁCH TRẬN ĐẤU)
Gà trống được phép chiến đấu không quá mười (10) phút hoặc mổ nhau cùng một lúc. Cuộc chiến chỉ được coi là kết thúc khi có dấu hiệu từ trọng tài.
QUY TẮC 12 (QUYỀN HẠN CỦA TRỌNG TÀI)
Trọng tài có toàn quyền kiểm soát trong trận đấu. Trong các sự cố, trọng tài có thể kêu gọi sự trợ giúp của những người trong đấu trường.
QUY TẮC 13 (THIẾT BỊ TÍNH GIỜ)
Các thiết bị đo thời gian chiến đấu sẽ được cung cấp bởi các chủ sở hữu / nhà điều hành của các địa điểm của các trận derby của các liên đoàn, họ cũng sẽ cung cấp một máy phát điện dự phòng.
QUY TẮC 14 (CARREO ĐƯỢC TIẾN HÀNH)
Nếu tại bất kỳ thời điểm nào trong thời gian chiến đấu một hoặc cả hai con gà ngừng chiến đấu, trọng tài sẽ áp dụng quy tắc 3-up3-down.
QUY TẮC 15 (TUYÊN BỐ NGƯỜI THẮNG CUỘC)
Để được tuyên bố là người thắng cuộc, con gà phải được 2 phát mổ hoặc 1 hit trực tiếp nhưng không nhất thiết phải chạm vào đối thủ, và sau đó cả hai con đều không mổ lại.

 

ĐỂ LẠI PHẢN HỒI

Để lại nhận xét
Nhập tên của bạn