Chia sẻ

HÈ SÔI ĐỘNG NHÂN RỘNG NIỀM VUI

TẶNG THÊM 3% TRÊN TỔNG NẠP CHO ĐẠI LÝ, THƯỞNG THÊM 2% TIỀN NẠP LẦN ĐẦU CHO HỘI VIÊN MỚI

Thời gian khuyến mãi: Từ 5/7 – 5/8/2018

Đại lý chỉ cần giới thiệu được: 5 hội viên mới tham gia nạp tiền từ 3 triệu trở lên trong 15 ngày sẽ được tặng thêm 3% tiền nạp lên tới 3 triệu đồng.

Kỳ I: 5/7-19/7

Kỳ II: 20/7-5/8

Đại lý nhận khuyến mãi 3% tổng tiền nạp cần gửi email đăng ký nhận khuyến mãi tới [email protected] 24 tiếng sau khi hết mỗi chu kỳ , bao gồm các thông tin sau:

– Tên tài khoản đại lý
– Danh sách hội viên mới nạp trên 3 triệu trong 15 ngày

VD: Trong chu kỳ I, đại lý A có 5 hội viên mới đăng ký và nạp tiền, mỗi tài khoản nạp 20 triệu, sau khi hết chu kỳ đại lý A sẽ được 3% tổng nạp 100 triệu (3 triệu) làm tiền thưởng

Hội viên mới nạp tiền lần đầu trong thời gian khuyến mãi, với mỗi đơn nạp trên 3 triệu, được thưởng thêm 2% số tiền nạp, tối đa 1 triệu đồng, chỉ cần trải qua 1 vòng cược là có thể rút tiền, chỉ áp dụng cho vé cược không quá 80s

Đại lý và hội viên cần cam kết:

-Sẽ không kết hợp với hội viên lạm dụng và gian lận khuyến mãi, Loto188 có toàn quyền đóng băng tài khoản đại lý và hội viên vĩnh viễn, và không cần thông báo hoặc giải thích. Những bằng chứng rõ ràng của việc lạm dụng và gian lận tiền thưởng bao gồm (nhưng không giới hạn) như sau:
– Sử dụng nhiều tài khoản để nhận khuyến mãi – Lợi dụng lỗ hổng của trang web, hoặc cố tình dùng các biện pháp gian lận hay cố  ý để đạt được chiết khấu và khuyến mãi có ảnh hưởng đến tính công bằng của trang web
– Cược chéo tài khoản

ĐIỀU KIỆN & ĐIỀU KHOẢN KHUYẾN MÃI

 1. Sau khi chương trình khuyến mãi kết thúc, hội viên, đại lý không liên hệ với Bộ phận chăm sóc khách hàng để đăng kí nhận thưởng thì tiền thưởng khuyến mãi sẽ tự khắc bị xóa bỏ.
 2. Hội viên không được phép tạo nhiều tài khoản. Một người chơi, 1 địa chỉ IP, một tài khoản, nếu người chơi tạo nhiều tài khoản và thể hiện các hành vi được xem là lạm dụng tiền thưởng sẽ mất điều kiện nhận ưu đãi này; bị cấm tham gia, bị khóa tài khoản và mất quyền rút tiền.
 3. 3. Loto 188 có toàn quyền sửa đổi, hủy bỏ, từ chối, hay thu hồi bất kỳ khuyến mãi nào. Quyền quyết định cuối cùng thuộc về Loto 188.

ĐIỀU KIỆN & ĐIỀU KHOẢN CHUNG LOTO188

 1. Nếu phát hiện có bất cứ hành vi lợi dụng lỗ hổng của trang web, hoặc cố tình dùng các biện pháp gian lận hay cố ý để đạt được chiết khấu và khuyến mãi có ảnh hưởng đến tính công bằng của trang web, chúng tôi có quyền đóng băng tài khoản, hoặc tiền khuyến mãi, đối với các trường hợp có tính nghiêm trọng chúng tôi có quyền khấu trừ tiền khuyến mãi hoặc lợi nhuận có được từ khuyến mãi.
 2. Trong một kỳ mở thưởng của một loại sổ xố nếu người chơi có đặt cược theo phương thức đánh đơn- đặt cược dưới 1% thì tổng giải thưởng cao nhất sẽ là 90.000.000 VND. Để hiểu hơn về quy định đánh đơn vui lòng liên hệ CSKH.

7 BÌNH LUẬN

 1. Tôi ở huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận. Ở đây người dân đánh số đề rất mạnh.
  Tôi muốn làm đại lý cho Royal88. Vậy Royal88 có thể giúp tôi được không? Xin cám ơn!

  • Bạn để lại số đt zalo liên lạc. Nhân viên loto188 sẽ chủ động liên hệ để hướng dẫn bạn. Chính sách của loto188 hiện rất hấp dẫn.

  • Bạn muốn lấy lại mật khẩu thanh toán: bạn liên hệ CSKH và cung cấp thông tin tài khoản họ sẽ trực tiếp lấy lại mk thanh toán cho bạn.

  • vấn đề này rất đơn giản anh nhé !
   lý do đặt lệnh quá nhiều lần – hệ thống sẽ tự động khóa rút tiền nhắm đảm bảo an toàn tài khoản của khách hàng.
   anh vào chát với nhân viên chăm sóc khách hàng !
   họ sẽ mở ngay cho anh ạ !

ĐỂ LẠI PHẢN HỒI

Để lại nhận xét
Nhập tên của bạn